HN: 0918011038 – ĐN: 0909 223 263 - HCM: 0915200230

TITAN - GIẢI PHÁP GHẾ NGỒI CHO MỌI LỨA TUỔI

Ngày nay, việc việc học tập của các em ngày càng được quan tâm nhiều hơn, việc lựa chọn bàn ghế học sinh là hoàn toàn hợp lí. Rồng Phương Bắc mang đến bộ giải pháp dành cho quý trường bộ giải pháp trường học dành cho mọi lứa tuổi. 

 

Hình 1: Titan giải pháp ghế ngồi cho mọi lứa tuổi 

Titan được biết đến là bộ giải pháp được nhiều trường học tin dùng bởi Titan có đa dạng kích thước phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Thực tế cho thấy, độ tuổi học trinh là độ tuổi tẻ phát triển nhanh và cần được các quý phụ huynh và nhà trường quan tâm để phòng tránh những bệnh lí về học đường. 

Hình 2: Mô tả chi tiết ghế Titan

Ngoài ra chân ghế Titan được thiết kế bằng chân nhựa đút nguyên khối, dễ vệ sinh, bảo dưỡng và dễ dàng phù hợp với mọi tiêu chí của các trường hiện nay. 

 

Hình 3: Ứng dụng ghế Moto trong trường học 

Ngoài ra khung lưng ghế được làm từ nhựa Polypropylene. Lưng và nệm ghế được đúc nguyên khối cưc kì chắc chắn. Và đặc biệt ghế Titan được thiết kế đặc biệt chân chống nghiêng độc đáo giúp trẻ hạn chế bị té ngã khi ngồi. 

 

Hình 4: Thiết kế chống nghiêng độc đáo giúp trẻ hạn chế té ngã

Hình 5. Ứng dụng ghế Titan trong lớp học 

Tóm lại ghế Titan là giải pháp ghế ngồi dành cho mọi lứa tuổi bởi đây là sản phẩm duy nhất đa dạng kích thước phù hợp với từng độ tuổi phát triển khác nhau. Ngoài ra ghế Titan có nhiều màu sắc để quý nhà trường lựa chọn phù hợp với phong cách thiết kế của trường. Liên hệ ngay Rồng Phương Bắc để được tư vấn sản phẩm phù hợp.