Triển lãm Vietbuild 06.2016 - Sự trở lại với nhiều điểm nhấn ấn tượng

VIETBUILD là triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP.Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP.Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP.Cần Thơ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước. Triển lãm giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành Xây dựng – Vật liệu Xây dựng – Bất động sản & Trang trí Nội Ngoại thất cùng với nhiều hoạt động thiết thực.

Triển lãm mang lại giá trị rất thiết thực là sân chơi hữu ích, đẳng cấp cho doanh nghiệp và khách hàng tham gia với chuỗi hoạt động phong phú.

Triển lãm VIETBUILD thật sự mang lại những hiệu quả lớn về kinh tế. Mỗi kỳ triển lãm diễn ra, nó như một luồng gió mới, một sức sống mới, một tương lai mới tươi sáng cho ngành Vật liệu xây dựng, Trang trí Nội Ngoại thất nước nhà.

Mục đích cao nhất của Triển lãm Quốc tế VIETBUILD là tạo ra một cơ hội lớn, một sân chơi bổ ích và hiệu quả cho các nhà doanh nghiệp.Tại đây, các doanh nghiệp sẽ cùng đua nhau cạnh tranh để cho ra đời những sản phẩm mới nhất, nhiều tính năng ưu việt với giá thành ưu đãi, phục vụ cho các công trình xây dựng đa dạng từ nhà ở cho đến cao ốc văn phòng, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, khu công nghiệp…và điều này sẽ đem lại những lợi ích rất lớn cho người tiêu dùng và cộng đồng xã hội. VIETBUILD chính là nơi xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ tốt nhất cho các nhà doanh nghiệp với hàng trăm ngàn khách, đối tác tham quan mỗi kỳ triển lãm.

Sự kiện này đã quy tụ hơn 2.430 gian hàng, với hơn 800 doanh nghiệp. Trong đó có 423 doanh nghiệp trong nước, 215 doanh nghiệp liên doanh và 162 doanh nghiệp nước ngoài. Đây là hoạt động thường niên dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất có cơ hội giới thiệu và tiếp xúc trực tiếp với các khách hàng một cách sâu sắc.

Tiếp nối thành công của các lần tổ chức triển lãm trước đây tại TPHCM và Hà Nội, năm nay Công ty TNHH TM Rồng Phương Bắc vẫn tiếp tục tham gia triển lãm Vietbuild tại Hà Nội với tư cách là Nhà đồng tài trợ cho với 2 thương hiệu The City The Metro. Đây là 2 thương hiệu đã ghi được nhiều dấu ấn trên thị trường trong lĩnh vực nội thất văn phòng với hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau trong cả nước với các sản phẩm về nội thất văn phòng hiện đại gồm có ghế nhân viênghế lãnh đạobàn ghế cafebàn làm việctủ hồ sơ,... với nhiều kiểu dáng đa dạng theo kịp xu hướng mới nhất, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và có các chính sách về dịch vụ khách hàng tốt. 

 

Một số hình ảnh gian hàng của The City The Metro tại triển lãm Vietbuild 2016 tại TPHCM sáng ngày khai mạc 24.06.2016:

Nguồn: Báo đầu tư, Báo Kinh doanh và Pháp luật, Báo Tuổi trẻ

Đưa tin bởi: Nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối Nội thất văn phòng The City

Tin tức khác

Giải pháp nội thất phổ thông

Giải pháp nội thất phổ thông

themia.vn
Chuyên trang dành cho bàn

Chuyên trang dành cho bàn

www.themetro.vn
Thương hiệu nội thất cao cấp

Thương hiệu nội thất cao cấp

www.thecity.com.vn